Bộ bàn ghế mtl 24

Ngoài ra, bàn ghế tre thường nhẹ hơn các đồ gỗ khác nên dễ di chuyển và nó khá bền đẹp theo thời gian, trước mọi tác động của thời tiết. Xu hướng sử dụng mây tre trong trang trí nội thất.. 

Thể loại: Bàn ghế tre
Nguồn gốc:Bàn ghế được làm từ làng nghề; Xã xuân lai, huyện gia bình, tỉnh Bắc Ninh

Chất liệu tranh: Làm từ tre đã được xử lý, trống ẩm mốc, muỗn mọt
Kích thước bàn: D120, R70, X H70 cm
Kích thước ghế: L44, X W40, X H89 Cm
Giá bán: Liên hệ.
Kích thước và kiểu dáng có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng Các thông số kỹ thuật chỉ mang tính chất tham khảo
Đặt hàng và giao hàng: Từ 3-> 5 ngày kể từ ngày nhận được đơn hàng

Sử dụng mây tre trong trang trí nội thất được nhiều gia đình ưa chuộng bởi vẻ đẹp rất riêng. Chúng đem lại cho không gian sự thoải mái, dịu nhẹ, gần gũi với thiên nhiên. Các sản phẩm bàn ghế tre rất đa dạng về chủng loại, hình thức, phong phú về giá trị sử dụng, kinh tế. Ngoài ra, bàn ghế tre thường nhẹ hơn các đồ gỗ khác nên dễ di chuyển và nó khá bền đẹp theo thời gian, trước mọi tác động của thời tiết. Xu hướng sử dụng mây tre trong trang trí nội thất ngày càng thịnh hành.

Các mẫu mã độc đáo và đa dạng, từ những vật dụng trang trí mộc mac, giản đơn, đến những sản phẩm được trau chuốt kĩ càng, tất cả góp phần mang đến cho ngôi nhà một vẻ đẹp riêng lạ và cuốn hút. Bàn ghế tre được ứng dụng linh hoạt cho mọi không gian (nội ngoại thất), tùy vào sở thích cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những món đồ phù hợp. Sự độc đáo trong từng chi tiết chắc chắn sẽ thuyết phục bạn.